Viêm tai giữa cấp là gì

Viêm tai giữa cấp là hội chứng viêm nhiễm tai giữa, thường do vi khuẩn gây ra. Đây là bệnh lý thường gặp nhất ở trẻ em, cần được thăm khám điều trị và thường gây đau đớn rất dữ dội.


Nếu bạn không tiêm vacxin, hoặc tiêm rồi mà vẫn bị bệnh này hãy đến bệnh viện thông minh.com để được điều trị hiệu quả tận gốc nhé. Bệnh này không có gì khó chữa, nguyên nhân là do virut thôi, khi cơ thể yếu không chống đỡ được các loại virut xâm nhập vào cơ thể vào cơ thể, và khí đó bệnh xuất hiện mà thôi. Bệnh này nếu không chữa tận gốc sẽ còn nhiều bệnh khác liên quan tới virut như: Viêm xoang, viêm amydan, viêm phụ khoa, viêm da, viêm phổi, viêm kết mạc, viêm cầu thận, viêm ruột... Khi bị các bệnh này tiêm phòng đã muộn rồi. Nếu bạn muốn có sức đề kháng tốt để chữa bệnh này thì đến bệnh viện thông minh.com nhé. Chúng tôi nhận chữa các bệnh hiện nay.


Để phòng bệnh cho người lớn và trẻ em vui lòng áp dụng các cách sau:

- Nâng sức đề kháng của bé bằng việc ăn đầy đủ các chất đạm, đường, mỡ, uống sữa, bổ sung vào chế độ ăn uống của bé các loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, B12, C, D, Folate, Canxi, Sắt, Magiê.

- Giữ ấm vùng hầu, cổ khi thời tiết lạnh với khăng choàng cổ, khẩu trang hoặc các loại kẹo có 4 loại tinh dầu thảo dược gồm tần, gừng, tràm, bạc hà.

- Tránh tiếp xúc với người đang bị nhiễm siêu vi.

- Người lớn nên ăn gừng tươi hay uống trà gừng để phòng bệnh rất tốt, nhưng không nên dùng gừng vào ban đêm sẽ biến thành độc tính có hại cho cơ thể.

- Không dầm mưa, chơi ngoài nắng hay đi bơi quá nhiều .

- Rửa tay, chân thường xuyên với xà phòng đặc biệt các bé đi nhà trẻ.

- Bảo đảm vệ sinh ăn uống cho trẻ, môi trường sống thoáng mát, sạch sẽ.

- Sát trùng cổ họng mỗi ngày bằng nước muối hoặc sử dụng các loại kẹo ngậm có thành phần thảo dược như tần, tràm, gừng, bạc hà để thường xuyên bảo vệ cổ họng. Do có tác dụng tương hỗ nên các thành phần này cần sử dụng kết hợp và đều đặn để phát huy hiệu quả cao.

Mọi chi tiết về phòng hoặ chữa bệnh tham khảo thêm trang benhvienthongminh.com hoặc tư vấn viên 0935141438.