Cao Hà Thủ Ô Đỏ

  • Tên sản phẩm: Cao Hà Thủ Ô Đỏ
  • Dòng sản phẩm: Bổ thận, đen tóc, đỏ da
  • Điểm thưởng: 10
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 505
  • 600.000đ
  • Giá chưa VAT: 600.000đ
  • Giá điểm thưởng: 500000

Xu hướng tìm kiếm: cao hà thủ ô đỏ, bổ thận đẹp da, hà thủ ô ở đâu tốt, tác dụng của hà thủ ô, hà thủ ô trên núi, hà thủ ô đen tóc đẹp da

CAO HÀ THỦ Ô ĐỎ: 


Công dụng cao hà thủ ô: tăng cường sinh lực; tăng cường sinh lý nam, nữ bền vững; trẻ hóa cơ thể, xanh tóc, đẹp da; bồi bổ cơ thể, bổ tim, sinh huyết dịch, bền tinh khí, khỏe gân cốt, kích thích tiêu hóa, thải độc, nhuận tràng, gia tăng tuổi thọ, hỗ trợ điều trị tốt cho các trường hợp cao huyết áp, mạch máu bị xơ cứng, bị cảm mà bán thân bất toại.Tành phần: củ hà thủ ô đỏ được trồng theo tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất, hạt đậu đen, mật mía được ninh kỹ, bỏ bã và cô đặc.Cách sử dụng:Dùng trực tiếp hoặc pha với nước uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút, ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 1 lượng bằng 1- 3 hạt lạcSản phẩm 100% thảo dược tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản. Hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong thời gian qua . Mẻ mới vừa ra lò, khách hàng đã sử dụng Cao Hà thủ Ô của Medavi Hải Phòng đã mở hàng gần 2kg.ACE có nhu cầu sử dụng inb hoặc alo đặt hàng sớm nhé: 0935141438 - Bs Lam


3 LỢI THẾ LỚN
Sau đúng 3 tháng giới thiệu với các khách hàng thân thiết sản phẩm cao Hà thủ ô đỏ, có rất nhiều niềm vui. Khách hàng phản hồi tốt về tác dụng với sức khoẻ, có thể tự nhận thấy từ da tóc đến nội tiết, xương khớp... Nhiều khách hàng tiếp tục đặt hàng để có sp dùng liên tục. Nhưng đó ko phải là niềm vui lớn nhất. Điều thật sự có ý nghĩa là lô hàng đầu tiên này đã chứng minh được rằng dược liệu nuôi trồng có chất lượng ko thua kém dược liệu khai thác từ tự nhiên. Thậm chí còn có những lợi thế hơn hẳn. 
(1) Nguồn gốc rõ ràng. Loại trừ hoàn toàn khả năng bị rút bớt tinh chất ở bên kia biên giới, rồi đc sao tẩm cùng các loại hương liệu, chất bảo quản nguy hại. 
(2) Chất lượng củ đồng nhất, đúng năm tuổi, đạt yêu cầu về tinh chất. Đồng thời, chủ động thu hoạch đúng thời vụ. Duy nhất vào cuối thu, đầu đông khi hoa lá lụi tàn, tinh chất rút về củ mới đúng thời vụ thu hoạch. Chỉ cần đến giữa đông, cây nảy mầm trở lại, tinh chất dự trữ phải mang ra nuôi mầm non, chất lượng đã giảm 30-60%. Thu hoạch từ lúc này đến mùa thu năm sau là vô cùng lãng phí. 
(3) Củ Hà thủ ô đỏ sau khi thu hoạch được sơ chế và chế biến ngay trong vòng 1-3 ngày. Tinh chất được giữ nguyên, bảo đảm chất lượng sản phẩm.
Thật sự đã có thể yên tâm với quyết định từ 4 năm trc, khi mình quyết định đầu tư xây dựng một vùng nguyên liệu Hà thủ ô đỏ hàng chục ha, chuẩn bị cho sự ra đời của dòng sản phẩm Medavi. 
(P/s: Hôm nay lần đầu lấy dược liệu dự trữ ra nấu cao, nên nói một chút về điều này, để các bạn hiểu hơn về thảo dược. Mình còn đủ dược liệu dự trữ cho một lô sx nữa vào đầu tháng 7. Đến tháng 12 đã bước vào vụ thu hoạch mới rồi).

THÂN PHẬN CHUỘT BẠCH
Đứa bạn ở Hà Nội vừa tag vào ảnh rõ xinh của nó, bảo nhờ Tóc Xuân và cao Hà thủ ô đỏ nên tóc nó đẹp mềm mượt và hết bạc rồi. Sốt ruột quá, bèn quyết định rằng, từ hôm nay kết thúc thân phận chuột bạch cho Nước gội đầu và Nước tắm Medavi- Mộc Và Chất.
Gần 2 năm nay ko dám dùng gì cho da và tóc ngoài Nước gội đầu và Nước tắm Medavi. Đến nỗi hồi đầu năm nấu đc nồi cao Hà thủ ô đỏ chữa tóc bạc, ăn đc vài hôm thì nghĩ ra, lỡ mình ăn vào da tóc đẹp lên thì kết quả thử nghiệm medavi lại ko chính xác. Thế là vừa thấy thận khoẻ lên tí lại ngậm ngùi tạm dừng. 
Nước gội đầu chào thị trg gần 2 năm rồi, kết quả đã được khách hàng kiểm chứng, từ lâu ko cần chuột bạch này nữa. 
Nước tắm thì cũng vừa tròn năm chào thị trường. Chuyện da hết mụn, ngứa, và trở nên mịn màng thì khách hàng nói tới nhiều rồi. Nhưng còn vấn đề da có trắng lên ko, đỡ nám ko thì còn phải cẩn trọng. 
Kết quả sau một năm sử dụng thì thấy rằng, nước tắm medavi ko thể giúp sáng trắng lên ngay đâu, mà chỉ giúp làn da dần dần sáng lên trên nền da được cha mẹ sinh ra. Ai ko gặp bạn 1 năm ắt hẳn nhận ra điều đó ngay. Còn vết nám thì hôm nay xin khoe cái bàn tay vốn đầy vết đồi mồi này. Mình săm soi nó hầu như hằng ngày để xem tác dụng chống nám tới đâu. Tròn 1 năm rồi thì thấy rằng các đốm nâu thu bé lại và giảm tone màu đến 50% hoặc hơn. 
Thật sự yên tâm với chuyện tắm gội rồi. Tớ đi ăn cao Hà thủ ô đây. Dù sao cái tóc bạc cũng thật đáng ghét.


Gửi Bình luận

Please login or register to review