Nước thần kỳ Izumio giàu Hydro

 • Tên sản phẩm: Nước thần kỳ Izumio giàu Hydro
 • Dòng sản phẩm: chua bệnh
 • Điểm thưởng: 100
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
 • 15.000đ 10.000đ
 • Giá chưa VAT: 10.000đ
 • Giá điểm thưởng: 100
 • 30 hoặc nhiều hơn, giá 10.000đ

Xu hướng tìm kiếm: Nước thần kỳ Izumio giàu Hydro

http://www.benhvienthongminh.com

Nước uống giàu Hydro là gì?

 • Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí hydro. Khí hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh và rất khó để hòa tan vào trong nước, 1 lít nước ở nhiệt độ 2 độ chỉ có thể hòa tan được 1,6mg.
 • Vậy nước uống giàu hydro được có cái gì tốt và tốt như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua thầy Negi Shigeru, cố vấn đặc biệt khoa Dược trường Đại học Doshisha.


Trên thế giới liệu có tồn tại thứ nước thần kỳ?

 • Chắc hẳn các bạn đã có ít nhất một lần được nghe nói đến thứ nước có tên gọi “nước thần kỳ” hay “nước thánh”. Đó là nguồn nước được tin rằng khi uống vào có thể chữa được hàng trăm loại bệnh tật. Trên thế giới, những nguồn “nước thần kỳ” nổi tiếng?
  Các nghiên cứu đa khoa học về ”nước thần kỳ” cho các công trình kiểm tra nghiên cứu khoa học.
  Kết luận: Cho 5 nguồn nước thần kỳ trên thế giới tại:
 1.  Đức – Nuoerdengnao
 2.  Pháp – Lourdes
 3.  Mexico – Tlacote
 4.  Hunzas - Bắc Pakistan
 5.  Hita Tenryosui -  Nhật Bản .
 • Gần đây người ta đã tiến hành nghiên cứu thứ nước này và phát hiện ra nước ở những nơi này chứa nồng độ hydro rất cao.Tuy nhiên khí Hydro rất dễ bay hơi trong quá trình vận chuyển, do đó không xác định được lượng hydrogen chính xác có trong nước.

Nước giàu hydrogen đánh bại oxy hóa

 • Chúng ta lấy oxy trong không khí bằng cách hô hấp và không thể sống thiếu oxy. Tuy nhiên oxy rất dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa, dẫn đến nhiều bệnh tật. Chất oxy hóa không chỉ được phát sinh trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, được sinh ra từ thuốc lá, tia tử ngoại, sóng điện từ, các hoạt động thể thao gắng sức, căng thẳng, ô nhiễm môi trường, rượu bia, mỹ phẩm,…. Tiêu biểu cho chất oxy hóa có Superoxide, Hydrogen hóa lỏng, Hydroxyl, Oxy hoạt tính. Hai loại đầu tiên được gọi là oxy hóa có lợi được sử dụng để loại trừ vi khuẩn và virus trong cơ thể. Hai loại sau là chất oxy hóa có hại, có tính oxy hóa trong cơ thể rất mạnh, tấn công và gây tổn thương các tế bào và gen di truyền.

Những tác hại do chất oxy hóa gây ra

Nguyên nhân của phản ứng oxy

Theo các nghiên cứu, 2-5% hít oxy đi khắp cơ thể có thể được tạo ra với một sức mạnh hủy diệt mạnh mẽ của các gốc tự do superoxide. tế bào bình thường bị hư hỏng bởi các loài ôxy hoá phản ứng, do đó đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Nước giàu Hydrogen 

Nước nóng năng lượng cuộc sống – giàu hydro, loại bỏ ôxy hoá phản ứng, phòng chống dịch bệnh.

Tại sao nước thần kỳ có khả năng chữa hàng trăm bệnh và thu hút hàng triệu người uống!

Bởi vì, môi trường sống của chúng ta bị xuống cấp. 50 lit oxy mà chúng ta hít hàng ngày, 11 lít sẽ thay đổi thành các gố tự do. Gốc tự do là thủ phạm lớn nhất của bệnh hiện đại và là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư. Nước kỳ diệu rất phong phú phân tử hydro mà có thể chuyển đổi các gốc tự do thành các chất vô hại

 Nước Thần kỳ tốt như vậy tại sao không sản xuất như nước uống đóng chai?
Phân tử Hydro là nguyên tố không bền vững
Một khi lấy đi từ nguồn nước , Nồng độ hydro mất dần theo thời gian
Phải xếp hàng và trực tiếp uống nó tại nguồn nước.
Nguồn nước diệu kỳ bạn có thể tận hưởng tại Việt Nam với sản phẩm IZUMIO được NP Nhật đóng gói từ 4 nguồn nước nổi tiếng trên thế giới: Đức Nuoerdengnao – Germany, Pháp Lourdes – France, nước Mexico , Hunzas đất ở phía bắc Pakistan
Bạn thử dùng 1 thời gian ngắn sẽ thực sự cảm được điều đặc biệt của từ Izumio , nguồn nước đặc biệt lấy từ những nguồn nước diệu kỳ trên thế giới.

1) Nước Hydrogen là chất chống oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương não
        Hydro phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi bị tổn thương oxy hóa bằng cách chọn lọc giảm các loại ôxy phản ứng (ROS) [R, R2].
        Không giống như các chất chống oxy hóa khác, H2 có khả năng duy nhất di chuyển đến màng tế bào và nhắm vào các bào quan như ti thể và hạt nhân [R].
         Uống nước hydro ngăn chặn sự phát triển của bệnh Parkinson trong một thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hóa và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson [R].
          Nước hydro ngăn chặn cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ức chế sự bất ổn về hệ thần kinh ở chuột bệnh [R].
          Ngoài ra, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng lượng nước hydro hấp thụ làm giảm tổn thương thần kinh, đồng thời với các nghiên cứu trước đây về động vật không có tác dụng phụ nào từ nước hydro ở liều cao (1000 mL / ngày) [R].
2) Nước hydro có thể cải thiện rối loạn tâm trạng
      Nước hydro phục hồi sự tăng trưởng tự nhiên của tế bào não ở chuột. Bởi thuốc chống trầm cảm làm tăng sự sinh sản của người lớn, Nước hydro có thể được sử dụng để cải thiện trầm cảm và một số rối loạn tâm thần [R, R2].

                                                      
3. Nước Hydrogen ức chế viêm
      Hydro phân tử (H2) có tác dụng kháng viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật [R, R2].
       Trong một nghiên cứu, bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp, một bệnh viêm mãn tính, uống. 5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Sau 4 tuần kết thúc nghiên cứu, tất cả bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp sớm được thuyên giảm và 20% và triệu chứng không còn R, R2].
4) Nước Hydrogen làm giảm mệt mỏi cơ bắp, suy giảm vận động cơ và thoái hóa cơ
       Trong một thử nghiệm với vận động viên trẻ, uống nước hydro làm giảm acid lactic tích tụ trong quá trình luyện tập nặng và giảm mệt mỏi cơ [R].
       Trong một nghiên cứu trên chuột bị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne (DMD), một bệnh cơ bắp bị tàn phá, nước hydro ngăn chặn sự tăng khối lượng cơ thể bất thường và tăng sản xuất chất chống oxy hóa glutathione peroxidase. Người ta thấy rằng nước hydro có khả năng cải thiện chứng loạn dưỡng cơ ở bệnh nhân DMD [R].

 

                                                 
5) Nước Hydrogen ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa
       Nước hydro làm giảm đáng kể gan nhiễm mỡ ở chuột mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và béo phì . Ngoài ra, nồng độ glucose, insulin và triglyceride giảm do kích thích chuyển hóa năng lượng [R].
      Một nghiên cứu ở chuột cho thấy rằng nước hydro có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) [R].
        Trong một nghiên cứu trên bệnh nhân có tiềm năng hội chứng chuyển hóa, uống nước hydro (1. 5 - 2 L / ngày) trong 8 tuần cho thấy sự gia tăng cholesterol HDL (cholesterol “tốt”) và giảm cholesterol toàn phần [R] .
6) Nước Hydrogen có thể giúp giảm cân
      Uống lâu dài nước hydro được kiểm soát chất béo và trọng lượng cơ thể ở chuột, mặc dù không thay đổi về lượng thức ăn và nước uống [R].

                                                         
7) Nước Hydrogen tăng cường chức năng ty thể
      Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng uống nước hydro trực tiếp bảo vệ ty lạp thể và cải thiện kết quả của rối loạn ti thể [R].
      Uống nước hydro cũng kích thích chuyển hóa năng lượng (được đo bằng mức tiêu thụ oxy và sản xuất CO2) [R].
8 ) Nước Hydrogen điều trị bệnh tiểu đường

      Một thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 và dung nạp glucose kém cho thấy uống nước hydro (900 mL) trong 8 tuần làm giảm cholesterol, dung nạp glucose bình thường và cải thiện kháng insulin ở phần lớn bệnh nhân được điều trị [R].

                                                  
9) Nước Hydrogen có thể điều trị nhiễm axit chuyển hóa 
      Nhiễm axit  chuyển hóa là một tình trạng đặc trưng bởi sự gia tăng nồng độ axit trong máu, có thể trầm trọng hơn với tập thể dục. Một nghiên cứu ở nam giới khỏe mạnh về thể chất phát hiện ra rằng lượng uống nước giàu hydro hàng ngày trong 14 ngày làm tăng độ pH của máu trước và sau khi tập thể dục mà không có tác dụng phụ. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro là an toàn và có thể có tác dụng kiềm trong máu [R].
10) Nước hydrogen có thể ngăn ngừa ung thư
      Nước hydrogen  được cho thấy là tác nhân chống khối u hiệu quả [R].
      Trong lưỡi người và các tế bào ung thư mô liên kết, nước hydro ức chế sự tăng trưởng của khối u bằng cách giảm stress oxy hóa [R].
      Nước hydro cũng ức chế sự hình thành mạch máu (tăng trưởng mạch máu) trong tế bào ung thư phổi ở người được nuôi cấy [R].
11. Nước Hydrogen làm giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư
      Uống nước hydro cải thiện tỷ lệ tử vong và giảm cân cơ thể gây ra bởi một loại thuốc chống ung thư, cisplatin, và giảm độc tính thận ở chuột [R].
      Trong một nghiên cứu trên bệnh nhân được điều trị bức xạ cho khối u ác tính gan, uống nước hydro (1. 5 - 2 L / ngày) ức chế stress oxy hóa (được đo bằng độ cao của tổng mức hydroperoxide)

                                                     
12) Nước Hydrogen tăng cường sức khỏe da
       Tiêm Hydrogen tĩnh mạch (vào tĩnh mạch) cho bệnh nhân bị bệnh hồng ban cấp tính gây ra ban đỏ (đỏ) và các triệu chứng liên quan đến cải thiện đáng kể [R].
       Tắm trong nước hydro trong 3 tháng cải thiện đáng kể các nếp nhăn trên da trong nghiên cứu ở người [R].
      Nước hydro cũng Nước hydro cũng làm giảm tổn thương tế bào da người khỏi tia cực tím (UV) [R].

13) Nước Hydrogen sẽ chữa lành

     Lượng nước hydro qua đường ống cho ăn ở bệnh nhân cao tuổi làm giảm kích thước vết thương của viêm loét và phục hồi tăng cường [R].

                                                     

14) Nước Hydrogen giảm thiểu Tác hại của các cơ quan cấy ghép

    Nước hydro trong các hình thức của một giải pháp bảo quản làm giảm tác hại của một loạt các cơ quan trong quá trình cấy ghép [R]

15) Nước Hydrogen Cải Thiện Bàng Quang

     Trong một nghiên cứu trên chuột đã được phẫu thuật gây ra với một tắc nghẽn bàng quang, uống nước hydro ức chế đáng kể tăng trọng lượng bàng quang và stress oxy hóa. Ngoài ra, nước hydro đảo ngược phản ứng giảm cơ bắp và kích thích điện trường. Những kết quả này cho thấy rằng nước hydro có thể giúp bệnh nhân bị tắc nghẽn bàng quang bằng cách giảm stress oxy hóa [R].

16) Nước Hydrogen Bảo Vệ tim

      Điều trị chuột tiểu đường bằng nước hydro cải thiện đáng kể chức năng cơ tim, hydro phân tử có thể hữu ích cho bệnh cơ tim tiểu đường [R].

                                                   

17) Nước Hydrogen bảo vệ mắt

      Thuốc nhỏ mắt nạp H2 tạo điều kiện cho quá trình phục hồi sau chấn thương võng mạc ở chuột [R]. Điều trị giác mạc bằng dung dịch hydro giảm đáng kể sự hình thành mạch máu (tăng trưởng mạch máu) sau chấn thương do bỏng kiềm ở chuột, cho thấy liệu pháp hydro có thể ngăn ngừa mù lòa do bỏng hóa học của mắt [R].

                                              

  

18) Nước Hydrogen ngăn ngừa  mất thính giác

     Hydro phân tử bảo vệ tế bào lông thính giác khỏi tổn thương oxy hóa [R]. Các nghiên cứu trên lợn guinea thấy rằng nước muối và nước giàu hydro ngăn chặn sự chết của các tế bào lông tai sau khi tiếp xúc với tiếng ồn, chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ chống lại sự mất thính lực gây ra tiếng ồn [R, R2, R3].

19) Nước hydrogen chống dị ứng

     Uống nước hydro loại bỏ một phản ứng dị ứng ngay lập tức ở chuột [R]. Viêm da dị ứng (AD) là một chứng rối loạn viêm da dị ứng có đặc điểm là đỏ, phát ban có vảy trên da. Ở chuột có AD giống như da, nước hydro có thể cải thiện triệu chứng bằng cách ức chế viêm (thông qua thao tác phản ứng Th1 và Th2) [R]

20) Nước Hydrogen cải thiện bệnh thận

     Một nghiên cứu ở chuột cho thấy nước giàu hydro có thể cải thiện rối loạn chức năng thận khỏi tổn thương độc hại bằng cách giảm stress oxy hóa và các sản phẩm chất thải hóa học (creatinine (Cr) và nitơ urea máu (BUN)) [R]. Uống nước hydro cũng làm giảm viêm và huyết áp ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo [R].

                                                 

  21) Nước Hydrogen bảo vệ gan

     Uống nước hydro ức chế sự thoái hóa gan ở chuột bằng cách bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương gốc tự do [R]. Nước hydro cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và giảm stress oxy hóa ở bệnh nhân viêm gan B mãn tính [R].

22) Nước Hydrogen thúc đẩy sức khỏe đường ruột

     Nước giàu hydro làm giảm chấn thương niêm mạc dạ dày gây ra bởi aspirin ở chuột (bằng cách ức chế stress oxy hóa và viêm), chỉ ra rằng nước hydro có thể bảo vệ những người khỏe mạnh khỏi tổn thương đường ruột do stress oxy hóa [R, R2].

23) Nước Hydrogen bảo vệ phổi

     Tiêu thụ nước hydro ở chuột có tác dụng bảo vệ chống lại tổn thương mô phổi bằng cách ức chế viêm và stress oxy hóa (thông qua giảm hoạt động NF-κB) [R]. Một nghiên cứu cho thấy rằng tiền xử lý chuột với nước hydro trước khi phơi nhiễm chiếu xạ làm tăng tỷ lệ sống và bảo vệ tim khỏi tổn thương do bức xạ [R]. Điều trị bằng hydro cũng ức chế tử vong do chiếu xạ trong các tế bào máu trắng của con người . Hydro có thể được sử dụng như một tác nhân bảo vệ phóng xạ hiệu quả [R].

                                                  

 4) Nước Hydrogen chống chất phóng xạ

     Một nghiên cứu cho thấy rằng tiền xử lý chuột với nước hydro trước khi phơi nhiễm chiếu xạ làm tăng tỷ lệ sống và bảo vệ tim khỏi tổn thương do bức xạ [R]. Điều trị bằng hydro cũng ức chế tử vong do chiếu xạ trong các tế bào máu trắng của con người nuôi cấy, cho thấy rằng hydro có thể được sử dụng như một tác nhân bảo vệ phóng xạ hiệu quả [R].

25) Nước Hydrogen làm giảm đau

     Ở chuột, lượng nước uống hydro được tìm thấy để làm giảm bớt các triệu chứng thường gặp của đau thần kinh (allodynia và hyperalgesia nhiệt). Nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể hữu ích để làm giảm đau thần kinh trong một môi trường lâm sàng [R].

26) Nước Hydrogen có thể kéo dài tuổi thọ

     Khả năng phân tử hydro bảo vệ DNA hạt nhân và ti thể từ tổn thương oxy hóa được cho là có tác dụng có lợi đối với các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa [R, R2]. Xử lý H2 trì hoãn tuổi thọ nhân bản của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa [R]. Khi tế bào nội mô tĩnh mạch rốn của con người (HUVECs) được trồng trong môi trường giàu hydro, cả stress oxy hóa và lão hóa tế bào đều bị ức chế. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro có thể làm tăng tuổi thọ ở người [R].

                                                  

27) Nước Hydrogen có tính kháng khuẩn và có thể thúc đẩy sức khỏe răng miệng

     Một nghiên cứu cho thấy rằng nước hydro có thể cải thiện vệ sinh răng miệng vì tác dụng kháng khuẩn của nó chống lại khoang và vi khuẩn gây bệnh nướu răng [R]. Ở bệnh nhân nhiễm trùng nướu, uống nước giàu hydro cải thiện các triệu chứng bệnh và tăng cường hiệu quả điều trị bệnh nướu không phẫu thuật [R].

Gửi Bình luận

Please login or register to review