Chữa bệnh Viêm Xoang

Công ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo là công ty chuyên cung cấp các giải pháp điều trị bệnh mãn tính, trong đó có bệnh Viêm xoang mới tái phát và viêm xoang lâu năm.


Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi , đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y, Trung Y mà không khỏi thì giải pháp của Công ty Sức Khỏe Tuyệt Hảo là một giải pháp tốt nhất cho bạn, đây là lựa chọn sáng suốt của bạn để điều trị dứt điểm bệnh này.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dùng hết 1 liệu trình được tư vấn mà bệnh không thuyên giảm

Hàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm xoang nhờ phương pháp điều trị bằng thảo dược của Công Ty Sức khỏe Tuyệt Hảo. 

Nếu bạn bị viêm xoang trên 6 tháng hoặc viêm xoang dị ứng thì dùng kết hợp với uống thảo dược , vitamin và châm cứu để tiêu viêm, tiêu đàm, hết dịch mũi, hết dịch xoangI. LÀM SAO BIẾT BỊ VIÊM XOANG ?

Xoang là những khoang rỗng nằm trong khối xương sọ mặt. Các xoang có chức năng làm nhẹ khối xương sọ, làm ấm, làm ẩm và lọc không khí đi vào khoang mũi. Các xoang đều có đường thông vào hốc mũi. Xoang bình thường khi lỗ thông mũi không bị nghẽn. Được gọi là viêm xoang cấp khi triệu chứng xuất hiện trong thời gian ngắn, dưới bốn tuần; viêm xoang mãn tính là khi triệu chứng kéo dài trên 12 tuần.

Viêm xoang có khi rất khó phát hiện, nhưng có khi lại rất dễ phát hiện. Định bệnh viêm xoang dựa trên triệu chứng của bệnh, dựa trên Xquang và dựa trên kết quả xét nghiệm tìm vi khuẩn.


A. Triệu chứng. Có tất cả 5 triệu chứng chính:


1. Đau nhức : Vùng bị nhức tùy theo xoang bị viêm
a. Xoang hàm : Nhức vùng má.
b. Xoang trán : Nhức giữa 2 lông mày. Có giờ nhất định, thường là 10 giờ sáng.
c. Xoang sàng trước : Nhức giữa 2 mắt.
d. Xoang sàng sau : Nhức trong sâu, nhức vùng gáy.


2. Chảy mũi:

a. Viêm dị ứng: Chảy mũi trong rất nhiều.
b. Viêm do vi khuẩn: Chảy mũi đục, có khi như mủ. Viêm các xoang trước, chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau, chảy vào họng.


3. Nghẹt mũi: Đây là triệu chứng vay mượn của mũi. Có thể nghẹt 1 bên, có thể nghẹt cả 2 bên.


4. Ngứa mũi: Dị ứng mũi xoang.


5. Điếc mũi: Ngửi không biết mùi. Thường là viêm nặng, phù nề nhiều, mùi không len lỏi lên đến thần kinh khứu giác.


*
 Viêm xoang khó phát hiện: Không có các triệu chứng trên, hoặc chỉ có một triệu chứng đơn độc mà thôi.
*
 Viêm xoang dễ phát hiện: Có ít nhất 3 triệu chứng trên.

* Trường hợp đặc biệt : Viêm xoang hàm do răng. Chỉ xoang hàm một bên viêm nặng mà thôi do vi khuẩn từ sâu răng đưa vào xoang. Mủ chảy vào mũi, rất hôi.


B. Chụp Xquang để biết bệnh Viêm Xoang: 

- Chụp Xquang theo phương pháp cổ điển : Dễ định bệnh trong trường hợp viêm nặng. Khó định bệnh trong trường hợp trung bình và nhẹ.
- Chụp
 Xquang cắt lớp điện toán (CT) :  Tốn kém nhưng rất chính xác từ ly một.


C. Tìm vi khuẩn.

Lấy dịch trong xoang viêm, tìm vi khuẩn theo kháng sinh đồ. II. BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM XOANG

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh thường kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và sức lao động. Tuy nhiên, nhiều người còn coi thường, tự ý điều trị mà không biết rằng viêm xoang có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách.


A. Biến chứng gần: Vi khuẩn lan chung quanh gây : Viêm thị thần kinh - Viêm họng, viêm amiđan - Viêm thanh quản, phế quản phế viêm - Rối loạn tiêu hóa.


B. Biến chứng xa: Vi khuẩn theo đường máu, biến chứng rất nặng. - Viêm màng não - Nhiễm trùng huyết.

C. Viêm xoang đe doa gây mắt mù, viêm não : 

-Bệnh thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng :khi thời tiết thay đổi bất thường. Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng,nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại , khói bụi hoặc mùi vị gây dị ứng).Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với không khí máy lạnh. Đó là những nguyên nhân chính gây ra cho bạn bênh viêm mũi dị ứng.


-Bệnh khởi phát từ những diễn biến như :sự khụt khịt , hắt hơi liên tục , chứng ngứa và chảy mũi, sự nghẹt mũi, tắc mũi, mũi bị chảy máu.


-Sau những hội chứng trên nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn:Đó là xoang bị viêm và bị nhiễm trùng(Bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính)
 viêm phế quản mãn tính hay lao phổi giả do mủ từ xoang viêm chảy xuống họng. Bệnh nhân có ho, khạc đờm đôi khi lẫn máu, sốt nhẹ về chiều…; viêm họng mạn: rát họng, vướng họng, thường phải nuốt liên tục nên đôi khi có cảm giác nghẹn thở; viêm dây thần kinh thị giác sau nhãn cầu: có thể do viêm xoang cấp hay mạn. Mắt bị mờ, thị lực giảm rất nhanh; viêm tấy ổ mắt, viêm mí mắt, viêm túi lệ; viêm xương sọ; viêm màng não: bệnh nhân nhức đầu, cứng gáy, nôn…; viêm tắc tĩnh mạch hang: sốt cao, rét run, nhức đầu, cứng gáy, lồi mắt, dãn tĩnh mạch vùng trán và mí mắt…; thậm chí bị áp xe não, viêm não.-Trong bệnh viêm xoang mãn tính nhiều khi dịch mũi không chảy ra ngoài(qua hai lỗ mũi) mà chảy ngược ra phía sau xuống họng gây cho bạn lúc nào cũng cảm thấy khó chịu.Phải khịt khạc suốt ngày , kích thích thanh quản gây ho kéo dài.Dịch ứ đọng ở sau mũi và họng mũi làm cho hơi luôn luôn có mùi hôi.

Và xa hơn nữa là bệnh viêm xoang mãn tính thường gây nên hội chứng đau đầu, do ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh vi mạch máu ở mũi , hệ thống vi mạch máu này dày đặc từ vùng đầu , mặt, đến mũi.Do mũi và xoang bao quanh ba phía của hốc mắt .Cho nên viêm xoang lâu ngày có thể gây hại cho mắt như :đau hốc mắt , sưng nề mi mắt đến nặng hơn là suy giảm thị lực.


-Nếu bạn đã bị viêm xoang mãn tính thì bạn cảm thấy rất khổ và rất phiền muộn , vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu , giảm sút khả năng tập trung vào công việc hằng ngày cũng như trong học tập.III. SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG ?


-   Việc sai lầm trong điều trị viêm xoang là điều trị không triệt để, đặc biệt là đối với những dạng xoang không rõ nét. Bệnh nhân cho là viêm mũi do cảm cúm, điều trị qua loa với vài viên kháng sinh, giảm đau, chống dị ứng. Bệnh có chiếu hướng giảm, nhưng lại tái phát.

-   Nhiều bệnh nhân nghe theo lời các thầy chữa bệnh theo kinh nghiệm mà thổi thuốc vào hốc mũi để trị viêm xoang. Thuốc vào gây co mạch, bệnh nhân bớt nghẹt mũi, tưởng đã trị đúng bệnh, nhưng sau đó bệnh nặng hơn, vì thuốc này đã làm bít tắc các đường thông.


IV CÁCH THỨC ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG - VIÊM MŨI BẰNG Y HỌC TÁI TẠO TỪ THẢO DƯỢC VÀ CHÂM CỨU CỦA CTY SỨC KHỎE TUYỆT HẢO 

Viêm Xoang là một bệnh dai dẵng, khó chữa dứt hẳn nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh.
- Sản phẩm mà công ty Sức Khỏe Tuyệt Hảo vừa có tác dụng diệt vi khuẩn nơi bạn bị viêm xoang giai đoạn mãn tính, vừa đào thải chất cặn bã đóng lâu ngày nơi nang và hóc mũi, hỗ trợ các tế bào bị tổn thương lâu ngày do viêm xoang gây ra, đặc biệt làm cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn cắt toàn bộ các triệu chứng khác do viêm xoang lâu ngày gây ra. Điều trị thành công trên rất nhiều bệnh nhân, và cho kết quả rất tốt sau 3 tuần sử dụng đối với người khỏe chỉ bị 1 triệu chứng viêm xoang và có kết quả rất tốt sau 2 tháng đối với bệnh viêm xoang lâu năm làm kiệt quệ sức khỏe.
- Trên thực tế, phần lớn các bệnh nhân viêm xoang đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y,Trung Y,..nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý.Dùng thuốc Tây có thể tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh nhưng sẽ để lại tác dụng phụ ở gan, bao tử,..và theo thời gian hệ miễn dịch yếu bệnh sẽ quay trở lại nặng hơn và kèm theo sức khỏe yếu và các bệnh khác.
- Bệnh của bạn cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng, một phương pháp chữa bệnh từ Y học tái sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào bệnh và nâng cao sức khỏe, bảo vệ bạn trước giặc bệnh hung hãn không dám bén mảng đến sức khỏe bạn nữa. Một hương pháp vô cùng tuyệt vời này.


- Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh vui long liên hệ: 0935141438 – Bs. Lâm, 

Đc: 48/13, đường số 10, P. Bình Hưng Hòa B,Q. Bình Tân Tp.HCM.

- Các tỉnh thành khác vui long liên lạc để được tư vấn chi tiết và có phương pháp điều trị cụ thể theo từng thể trạng bệnh nhân.