Kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí

Khám sức khoẻ định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người. Nhưng đến nay, việc làm đó vẫn chưa thực sự được mọi người quan tâm, chú trọng.


Khám sức khỏe tổng quát: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

    Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một lần. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn. Qua khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn những phác đồ điều trị bằng thuốc và các chương trình cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao.

    Ở mỗi lứa tuổi, tùy theo giới nam hay nữ và theo tính chất công việc của từng người mà thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau.


    Theo các chuyên gia, những phụ nữ đã có quan hệ tình dục và sinh đẻ nên soi cổ tử cung để phát hiện ung thư cổ tử cung hàng năm. Một xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung đơn giản có thể giúp bạn phát hiện rối loạn tế bào tiền ung thư cổ tử cung. Đối với phụ nữ từ 40 tuổi trở lên, nên chụp nhũ ảnh và siêu âm ngực 6 tháng 1 lần để phát hiện những bất thường ở ngực trước khi chúng lan rộng hơn, do đó sẽ giảm thiểu chi phí điều trị bệnh ung thư vú di căn.

    Phụ nữ tiền mãn kinh nên đo mật độ xương định kỳ để thay đổi thói quen sinh hoạt cho phù hợp như: phòng ngừa té ngã và tập thể dục; bổ sung can-xi, vitamin D vào khẩu phần ăn và nếu cần thì sử dụng các thuốc trị loãng xương để ngăn ngừa nguy cơ bị nứt gãy xương.

    Trên thế giới, ung thư tiền liệt tuyến chiếm 10% trong số các ung thư ở phái nam. Đây là một bệnh nan y nhưng nếu được chẩn đoán sớm và điều trị triệt để thì bệnh nhân có thể sống thêm được trên dưới 10 năm. Vì vậy, Hiệp hội Ung thư và Hiệp hội Niệu khoa Mỹ khuyên nam giới trên 50 tuổi nên tầm soát ung thư tiền liệt tuyến hàng năm.Khám sức khỏe tổng quát tại benhvienthongminh.com

     Khi khám sức khỏe tổng quát tại benhvienthongminh.com các bệnh nhân sẽ được kiểm tra miễn phí, đồng thời tư vấn đi các bệnh viện chuyên khoa để tầm soát sâu hơn tránh tình trạng mất tiền không cần thiết và uổng phí thời gian, tốt nhất nên đến với chúng tôi rồi bạn đi nơi nào khác cũng được. Hiện nay có rất nhiều giải pháp, nhưng giải pháp tế bào gốc của benhvienthongminh.com là giải pháp tốt nhất, an toàn nhất, được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận. Sau khi biết các vấn đề của cơ thể, bạn xét nghiệm tập trung hơn các bộ phận cần thiết, để thầy thuốc dễ dàng trong công tác chẩn đoán và điều trị. Hiện nay, 1 số các các cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ định kỳ đều đưa ra nhiều loại gói khám. Nhưng tại benhvienthongminh.com là miễn phí. Ngoài ra chúng tôi tư vấn cho bạn phương pháp chữa bệnh tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo nhất và sau khi hết bệnh còn có thu nhập lo cho gia đình và bản thân vượt qua nghèo khó. Đó là giá trị tâm đức thật sự, nhân văn nhất của cái tâm của ngành Y. Giá trị đó không ở đâu làm được, chỉ có tại bệnh viện thông minh.

   Chúng tôi chọn mô hình tiên tiến của nước ngoài áp dụng tại Việt nam để trị bệnh tận gốc tránh nuôi bệnh, nuôi Bác sỹ. Tuy nhìn không bề thế nguy nga khang trang như các bệnh viện hiện nay nhưng chúng tôi dành chi phí và cái tâm giúp người bệnh thật sự hết bệnh. Với mô hình này chúng tôi tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất và hạ thấp chi phí không cần thiết cho bệnh nhân. Với mô hình này rất thích hợp cho người dân có thu nhập thấp cũng có khả năng trị bệnh tận gốc. Đến với chúng tôi không phân biệt sang hèn, chỉ cần có tâm hướng thiện và tin tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn được nhiều lợi ích từ sức khỏe và kể cả tài chính nữa.

    Ngoài ra benhvienthongminh.com còn xây dựng dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà cho các bệnh nhân ở xa, ngại di chuyển và tâm lý không muốn đến bệnh viện sợ lây nhiễm thêm bệnh khác từ môi trường bệnh viện. Với phương pháp mới nhất, áp dụng công nghệ internet để tiết kiệm chi phí ban đầu cho xây cất cơ sở vật chất mà hiệu quả còn cao hơn các phương pháp cũ tại một số bệnh viện lớn hiện nay. Do đó chúng tôi tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh của bạn không thuyên giảm sau điều trị.

   Với phương pháp này bệnh nhân sẽ nhận được 4 giá trị lớn: Hết bệnh,sức khỏe hồi phục, trẻ hóa tế bào, sống khỏe vui tươi, có thêm thu nhập nếu bạn yêu ngành sức khỏe tế bào gốc. Chúng tôi lấy ý tưởng trị bệnh này dựa trên tư tưởng giải phóng bệnh tật, giải phóng ách thống trị giặc ngoại xâm của Chủ tịch Kính yêu Hồ Chí Minh vĩ đại.


    Với phương pháp này chúng tôi cung cấp các điều kiện cần thiết(vũ khí) để cơ thể tự đấu tranh giải phóng đánh đuổi bệnh tật xâm chiếm cơ thể và rèn luyện các chiến binh trong cơ thể phòng bệnh rất tốt sau điều trị. Bạn sẽ yêu quý cơ thể mình hơn vì phải vất vả mới có được ngày khỏe mạnh. Đây là cách khôn ngoan nhất trong điều trị bệnh tật tận gốc. Đây mới thật sự là con đường tốt sức về sức khỏe.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo

Địa chỉ trụ sở chính: 48/13, đường số 10, Kp 7, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 08- 62665067  -  Hotline hoặc Zalo: 0935141438

Email: benhvienthongminh.com@gmail.com

Website: http://www.benhvienthongminh.com