Iot Thảo mộc Kết nối Iốt và sức khoẻ vú và nhiều lợi ích khác

 • Tên sản phẩm: Iot Thảo mộc Kết nối Iốt và sức khoẻ vú và nhiều lợi ích khác
 • Nhà sản xuất: Benhvienthongminh
 • Dòng sản phẩm: chua benh ve tuyến giáp
 • Điểm thưởng: 100
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
 • 300.000đ
 • Giá chưa VAT: 300.000đ
 • Giá điểm thưởng: 260000
 • 10 hoặc nhiều hơn, giá 260.000đ

Xu hướng tìm kiếm: muối iot có tác dụng gì i ốt là gì muối iot có công thức hóa học là gì muối iot có phải là muối biển muối iot là muối ăn có chứa thêm lượng nhỏ iot ở dạng muối iot là muối ăn được trộn thêm ảnh muối iot

http://www.benhvienthongminh.com

Kết nối Iốt và sức khoẻ vú

Iodine là cần thiết để tạo ra hormon tuyến giáp nhưng có rất nhiều thứ cho khoáng chất cần thiết này. Một nghiên cứu năm 2016 được tiến hành tại Đại học Michigan cho thấy 13% phụ nữ Mỹ có nồng độ iốt thấp. Điều này có nghĩa là hơn 20 triệu phụ nữ Mỹ có nguy cơ bị mất cân bằng tuyến giáp và ung thư vú!

Bạn có thể là một trong số họ?


Tầm quan trọng của Iốt

Iodine đóng một phần trong quá nhiều chức năng trong cơ thể để đề cập đến. Đây là một tóm tắt rất ngắn của chỉ một số người trong số họ :

- làm hoóc môn tuyến giáp

- kiểm soát sự trao đổi chất

- Phát triển xương

- phát triển não

- Tối ưu hóa năng lượng

- Tăng cường làn da và mái tóc khỏe mạnh

- đảm bảo cân bằng trong hệ thống nội tiết

- đảm bảo sức khoẻ cho hệ thống sinh sản, bao gồm cả tuyến vú ; và

- phòng chống ung thư

Suy giáp và ung thư vú

lượng Thiếu iốt trong cơ thể có thể dẫn đến một tình trạng năng lượng-zapping và nguy hiểm tiềm tàng được gọi là suy giáp , có nghĩa là tuyến giáp không sản xuất đủ hormone cho tất cả các chức năng trong cơ thể đòi hỏi nó.

Ngoài ra, những phụ nữ bị chứng tuyến giáp có khả năng phát triển ung thư vú cao hơn 11% . Điều này là do, giống như tuyến giáp, iốt đóng vai trò là "thức ăn" cho tuyến vú, cung cấp sự toàn vẹn mô ở vú.

Một nghiên cứu năm 2005 của Đại học tự trị Quốc gia Mexico (UNAM) đã phát hiện ra rằng " Iodine ... bị ràng buộc vào các iodolipids chống phóng xạ trong tuyến giáp gọi là iodolactones, điều này cũng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự tăng sinh của tuyến vú ."

Theo thuật ngữ của người bình thường, điều này có nghĩa là iốt có thể giúp giữ cho các tế bào ung thư vú tan!

Một cuộc điều tra năm 2005 được công bố trên tạp chí tuyến giáp đã phân tích mức hormone tuyến giáp T4 ở những phụ nữ sau mãn kinh và tìm thấy mối tương quan trực tiếp giữa chứng suy giáp và ung thư vú.

Một Lời về Nghiên cứu gần đây của Hashimoto

xác nhận rằng hầu hết các trường hợp chứng suy giáp đều là Viêm giáp Hashimoto . Hashimoto là một tình trạng tự miễn dịch , nơi hệ thống miễn dịch tấn công tuyến giáp, gây viêm và không có khả năng tạo ra hoóc môn tuyến giáp. Theo Viện Y tế Quốc gia , Hashimoto là nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giáp ở Mỹ

Liên kết giữa Hashimoto và Breast Cancer cũng rõ ràng. Một nghiên cứu năm 1996 được công bố trên Tạp chí Phòng chống Ung thư châu Âu cho thấy "chống tự miễn dịch peroxidase chống trầm cảm", chỉ ra Hashimoto, gấp đôi so với những phụ nữ có ung thư vú so với những người không có Ung thư vú.

Sự hấp thụ Iodine có thể rất khó khăn cho những người có Hashimoto. Hầu hết các chuyên gia khuyến cáo rằng việc giới thiệu sẽ dần dần và kết hợp với một quy trình chữa bệnh tổng thể cũng như các chất khoáng khác giúp hấp thu, như selenium .


Thay thế tuyến giáp?

Câu trả lời của thuốc thông thường đối với cả tuyến giáp và Hashimoto là ở dạng thay thế hormone tuyến giáp tổng hợp như Synthroid hoặc thay thế tự nhiên như Naturethroid hoặc Armor Thyroid .

Các chuyên gia y tế tự nhiên cũng có thể cung cấp tuyến tuyến giáp từ nguồn lợn hoặc bò. Glandulars có thể có lợi cho một số cá nhân vì chúng cho phép tuyến giáp tiếp tục hoạt động một chút, giúp ngăn ngừa sự teo tuyến giáp.

Đôi khi cơ thể cần tăng thêm hormone tuyến giáp trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài nguy cơ bị teo, bạn nên lưu ý rằng thay thế tuyến giáp tổng hợp thường đi kèm với các tác dụng phụ khắc nghiệt . Và khi được sử dụng trong thời gian dài , tất cả các hình thức thay thế có thể dẫn tới nguy cơ ung thư vú cao hơn; nguy cơ này liên quan trực tiếp đến sự thiếu hụt iốt đối với hầu hết các cá nhân.

"Bổ sung tuyến giáp tăng nhu cầu trao đổi chất của cơ thể và do đó làm tăng nhu cầu của iốt cho cơ thể. Nếu ai đó thiếu hụt iốt và được kê toa hormone tuyến giáp thì bổ sung tuyến giáp sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề thiếu hụt iodine ", nhà nghiên cứu David Brownstein của iodine nói .


Sức khỏe tuyến giáp được đánh giá cao về cá nhân. Hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc sức khoẻ tự nhiên của bạn để hiểu các lựa chọn của bạn trước khi bạn quyết định bất kỳ loại thay thế hormone tuyến giáp.

Iốt là gì?

I-ốt là một khoáng chất vi lượng, tuy chỉ cần một lượng nhỏ nhưng lại không thể thiếu với sự phát triển của cơ thể. Cơ thể cần I-ốt để sản xuất ra hormon tuyến giáp (T3, T4), giúp đảm bảo sự chuyển hóa chất bình thường trong cơ thể,  giúp hình thành và phát triển não bộ của thai nhi. Sự hư hại hệ thần kinh ở bào thai và trẻ nhỏ do thiếu hoặc thừa i-ốt nặng và kéo dài là hậu quả không thể đảo ngược được.

Mẹ bầu không được bỏ qua i-ốt trong tòa tháp dinh dưỡng

Vai trò của I-ốt đối với sự phát triển của thai nhi

Thời kỳ phôi thai phát triển, tuyến giáp có tác dụng rất quan trọng đối với sự phát triển của tế bào não, tế bào thần kinh của thai nhi. Các nghiên cứu tới thời điểm hiện tại đã chứng minh vai trò không thể thay thế của hormon tuyến giáp và I-ốt đối với em bé từ lúc bắt đầu hình thành bào thai trong bụng mẹ cho tới những tháng đầu đời khi mới sinh ra.

Như chúng ta đã biết, I-ốt là nguyên tố để hình thành nên hormon tuyến giáp trong bài Vai trò của tuyến giáp và các bệnh lý thường gặp. Thiếu I-ốt có thể gây suy giáp, giảm hormon tuyến giáp, giảm chuyển hóa của cơ thể, giảm khả năng phát triển hệ thống thần kinh ở bào thai.

Trong quá trình mang thai, nếu bà mẹ bị suy giáp có thể bị tiền sản giật, bất thường bánh nhau, chảy máu nhiều sau sinh, còn đứa trẻ khi sinh có thể bị đần độn, kém phát triển về trí tuệ, nhẹ cân. Mặt khác, nếu bổ sung quá nhiều I-ốt, hormon tuyến giáp bị sản xuất quá nhiều có thể gây tình trạng Cường giáp và cũng gây ra hậu quả nặng nề như sinh non, tiền sản giật, suy tim ở thai phụ hoặc thai chết lưu, sảy thai, thai chậm phát triển, dị tật thai nhi bẩm sinh.

Trẻ bị thiếu hoặc thừa I-ốt đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ sau này

Khi mang thai, nhu cầu I-ốt của người mẹ sẽ tăng tới 50% so với bình thường để đáp ứng nhu cầu hormon tuyến giáp cho mẹ và sự phát triển của thai nhi. Việc bổ sung I-ốt ngoài chế độ ăn là cần thiết với hầu hết các bà bầu và bổ sung ở lượng cần thiết với phương pháp thích hợp sẽ giúp ngăn chặn được nguy cơ khuyết tật cho thai nhi và chống bệnh cho chính các bà bầu.

Làm thế nào để bổ sung I-ốt trong khi mang thai?

Theo khuyến cáo của Hiệp hội nghiên cứu Y khoa chính phủ Australia, lượng I-ốt cần bổ sung mỗi ngày của phụ nữ mang thai 160 mcg để không bị coi là thiếu I-ốt, lý tưởng là 220 mcg/ngày. Đối với phụ nữ cho con bú thì con số trên là 190 mcg/ngày và 270 mcg/ngày. Lượng I-ốt bổ sung hàng ngày bị cho là quá cao khi bổ sung tới trên 900 mcg/ngày.

Hiện nay, sau khi chương trình quốc gia bắt buộc bổ sung I-ốt trong các loại muối ăn hàng ngày của Việt Nam đã dừng lại từ năm 2009 thì tình trạng thiếu I-ốt có vẻ như có xu hướng tăng trở lại những năm gần đây và gây lo ngại trong cộng đồng đặc biệt là đối tượng phụ nữ mang thai, cho con bú vì thiếu I-ốt có thể gây hậu quả là sinh con bị đần độn. Tuy nhiên, từ 1/5/2016, Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam đã quyết định yêu cầu bắt buộc các loại muối ăn cần phải bổ sung đầy đủ I ốt theo tiêu chuẩn tối thiểu 40ppm để đáp ứng nhu cầu I ốt toàn dân. Như vậy, từ 1/5/2016 trở đi, chúng ta đã có một nguồn bổ sung I ốt từ thực phẩm dồi dào hơn so với trước đây và có thể cần phải cân nhắc thận trọng hơn khi sử dụng các chế phẩm thuốc, thực phẩm bổ sung chứa I-ốt để tránh bị dư thừa.

Thực phẩm giàu I-ốt bao gồm tảo bẹ, các loại thịt, trứng sữa. Trong đó hàm lượng i-ốt trong tảo bẹ là cao nhất (khoảng 2,000 μg (microgram)/100g tảo bẹ tươi). Sau đó là các loại cá biển và các loài vỏ cứng ở biển (khoảng 800μg/100g). Trứng, sữa chứa hàm lượng I-ốt cũng khá cao (4-90μg/100), sau đó là các loại thịt. Cá nước ngọt có hàm lượng i-ốt tương đương hoặc thấp hơn so với các loại thịt. Thực vật là loại có hàm lượng i-ốt thấp nhất.

Muối bổ sung I-ốt là cách bổ sung I-ốt đơn giản nhất trong bữa ăn

Ngoài ra, hàm lượng i-ốt trong muối biển khoảng 20μg/kg, càng là muối tinh chế, hàm lượng i-ốt càng thấp. Nếu mỗi người mỗi ngày nạp khoảng 10g muối vào cơ thể, thì chỉ có thể được 2μg i-ốt, chắc chắn không thể đáp ứng nhu cầu phòng tránh việc thiếu i-ốt. Các loại muối bổ sung I-ốt trên thị trường khoảng chứa khoảng 45 mcg I-ốt/gram muối. Mỗi muỗng nhỏ muối tương đương khoảng 5,69g tức >220 mcg I-ốt. Mẹ bầu có thể tính toán hàm lượng I-ốt bổ sung hàng ngày với thống kê sau với 100g (1 lạng) thực phẩm:

 • Tảo bẹ: 1,000 μg
 • Tảo tía (khô): 1,800 μg
 • Rau chân vịt: 164 μg
 • Rau cần: 160 μg
 • Cá biển: 80 μg
 • Muối biển: 2 μg
 • Sơn dược: 14 μg
 • Cải thảo: 9.8 μg
 • Trứng gà: 9.7 μg

Nhìn vào trên có thể thấy, bổ sung 1 lạng tảo bẹ mỗi ngày được cho là dư thừa khá nhiều I-ốt, 1 lạng rau chân vịt mỗi ngày cùng các loại thực phẩm thông thường có thể giúp bổ sung đầy đủ lượng I-ốt yêu cầu hàng ngày.

Bổ sung I-ốt bằng viên uống bổ sung

Giáo sư Eastman, bác sĩ khoa Nội tiết ở đại học Sydney, Australia và chuyên gia y khoa tại Thyroid Foundation khuyến cáo rằng: “Hiện nay, rất nhiều bà bầu chỉ cung cấp một nửa nhu cầu về các chất cần thiết cho cơ thể. Điều này có thể gây nên nhiều hậu quả đối với trí não của thai nhi. Những trường hợp thiếu I-ốt nặng có thể làm giảm chỉ số thông minh (IQ) ở trẻ xuống 10 tới 15 điểm, ảnh hưởng tới khả năng nghe, và dẫn đến nhiều hội chứng bệnh khác nhau.”

Việt Nam có bờ biển dài nên nhiều loại thực phẩm tại Việt Nam có chứa lượng I-ốt cao hơn so với các nước không có bờ biển. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ bầu không bổ sung đầy đủ lượng I-ốt cần thiết trong chế độ ăn uống của mình. Việc bổ sung I-ốt bằng các loại thực phẩm, muối ăn chưa hẳn đã đủ lượng I-ốt cần thiết cho cơ thể khi mang thai. Vì vậy, để tránh nguy cơ thiếu hụt I-ốt bà bầu có thể dùng thêm viên uống bổ sung với hàm lượng I-ốt được ghi đầy đủ trên thông tin sản phẩm. PM Procare có chứa 75 mcg I-ốt khuyến cáo dùng cho phụ nữ có chế độ ăn uống tương đối đầy đủ và thích bổ sung dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm; PM Procare Diamond có chứa 200 mcg I-ốt khuyến cáo cho phụ nữ mang thai có chế độ ăn không cân đối, có nguy cơ bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng trong suốt thai kỳ.  Nếu bạn chưa có nguồn cung cấp Iot tốt thì liên hệ benhvienthongminh.com để có sản phẩm iot thảo dược thiên nhiên rất tốt cho việc điều trị và bổ sung. 

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm: Do Trung tâm Khoa học sáng tạo của Tập đoàn sức khỏe Siberi sáng chế

I-od  là chất đóng vai trò vô cùng quan trong trong hoạt động của tuyến Giáp trạng.

Tuyến giáp trạng điều hòa các hoạt động sinh hóa:

 • Điều chỉnh quá trình trao đổi chất, trao đổi năng lượng, chuyển hóa các chất béo, đường, cholesterol.
 • Duy trì hoạt động của hệ thần kinh và cơ tim
 • Điều chỉnh quá trình hình thành và phát triển về thể chất, thần kinh, và sự hoàn thiện chức năng cơ quan sinh dục của trẻ em
 • Ảnh hưởng đến hoạt động tâm lý và trí tuệ
 • Điều chỉnh sự thích nghi của cơ thể đối với những thay đổi của môi trường xung quanh.

Thành phần: trong 1 viên con nhộng chứa:

 • I-ốt 215 mcg mức đáp ứng 195 % RNI ( khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng Việt Nam)
 • Selen 50 mcg mức đáp ứng bằng 192 % RNI.
 • Polysacarid 30 mg
Thành phần trong 1 viên nang 550 mgHàm lượng
1. Chiết xuất tảo bẹ (laminaria)140   mg
 2. Chiết xuất Bột cây rễ vàng (Rhodiola rosea )125 mg
3.Chiết xuất Tảo thạch y (Focus Veresiculosus. L)110 mg
4.Chiêt xuất cây Hoàng kỳ (Astragalus)50   g
5.Hợp chất Lamin Selen25 mg
6. Gelatin100 mg

Công dụng của sản phẩm:

Giảm các hội chứng thiếu i-od như:  

     + Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh ung bướu cổ

     + Tăng cường khả năng sinh lý nam giới: tăng sản sinh hóc môn nam, chống u  tuyến giáp.

     +  Giảm cholesterol máu. Tăng khả năng hoạt động của tim mạch.

     +  Phát triển trí tuệ.           

     +  Tăng hấp thụ Calci trong điều trị loãng xương 

Ai cần sử dụng ?

+ Người khỏe sử dụng để đảm bảo vi chất tăng cường sức khỏe, trí nhớ

+ Người khỏe sử dụng chống ung bướu cổ, loãng xương

+ Người yếu sinh lý, yếu thần kinh, kém mắt

+ Bệnh nhân tim mạch, tiểu đường

+ Người kém miễn dịch, muốn nâng cao sức đề kháng,

+ Theo Bs Botko Sergay, phụ nữ có thai tháng thứ 4 uống 1v/ngày vì thai nhi bát đầu phát triển tuyến giáp.       

Liều dùng:

Bình thường, với mục tiêu phòng bệnh:  1 viên/ ngày

Bảo quản nơi thoáng , mát hoặc trong phòng có điều hòa.


Bổ sung I-ốt cho bà bầu như thế nào là đúng cách

Nếu chỉ bổ sung I-ốt theo các cách thông thường bằng các loại thực phẩm, bằng các viên bổ sung như PM Procare liệu có đúng cách không? Chúng ta đã biết tới hậu quả của việc thiếu I-ốt, nhưng hậu quả của việc bổ sung quá nhiều I-ốt cũng không kém phần trầm trọng. Cho nên, các mẹ bầu cần phải theo dõi lượng I-ốt bổ sung bằng cách duy trì thói quen bổ sung ít thay đổi, ghi nhớ khẩu phần ăn đúng trong suốt quá trình mang thai. Điều quan trọng nhất là cần phải kiểm tra lượng I-ốt trong nước tiểu để biết việc bổ sung I-ốt có dư thừa, thiếu hay không để điều chỉnh phù hợp. Hiện nay, việc xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra I-ốt rất tiện lợi và đơn giản. Trong trường hợp bạn đang sử dụng các loại thuốc có bổ sung I-ốt như PM Procare, PM Procare Diamond thì việc thực hiện việc kiểm tra nước tiểu có thể cũng cần thiết để đảm bảo không dùng quá liều I-ốt hoặc nếu thiếu cần phải bổ sung từ nguồn khác.

 Bảng chỉ số xét nghiệm I-ốt trong nước tiểu để kiểm tra tình trạng I-ốt của cơ thể

Tóm lại, việc bổ sung I-ốt không thể xem nhẹ trong quá trình mang thai. Một chế độ ăn uống khoa học, sử dụng các viên tổng hợp như PM Procare thường xuyên và theo dõi chặt chẽ lượng I-ốt trong nước tiểu sẽ giúp phụ nữ mang thai có được một thai kỳ hoàn hảo với lượng I-ốt tối ưu cho sự phát triển của não bộ trẻ và tránh những biến chứng đáng tiếc cho bà mẹ cũng như thai nhi.

DS. Nghĩa Nguyễn

Gửi Bình luận

Please login or register to review