Trị bệnh hen suyễn tận gốc

Ai trong chúng ta lại không mong muốn mình thật khoẻ mạnh, không thấy mệt mỏi, uể oải chán nản mà lúc nào cũng cảm thấy hưng phấn, tràn đầy năng lượng để làm được nhiều việc, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc cùng gia đình.


Ai cũng muốn vậy nhưng không phải ai cũng được như vậy,  trong chúng ta ai cũng rất sợ hãi  bị căn bệnh mãn tính, luôn luôn rình rập mình một cách bất ngờ, khó dự đoán trước như căn BỆNH HEN SUYỄN,  nhưng nếu không may mắn vì căn bệnh khó ưa, dai dẳng này lại chọn bạn hay người thân của bạn , tước đoạt của bạn nhiều thứ trong cuộc sống.

Những cơn ho thường xuyên kèm tức ngực khó thở hành hạ bạn mỗi đêm làm người nhà bạn thật sự lo lắng.

Vì bạn phải uống thuốc hàng ngày nên khi nào trong người bạn  cũng phải thủ sẵn  rất nhiều loại thuốc.


Bạn đã từng dùng nhiều loại thuốc để trị bệnh hen suyễn, nhiều đến nỗi bạn nhớ vanh vách tên và thậm chí cả tác dụng phụ của từng loại thuốc?

tri hen suyen

Nhà bạn lúc nào cũng phải để sẳn sàng máy móc, bạn phải cảnh giác liên tục với căn bệnh của mình ngay cả khi ngủ vì bệnh luôn đến bất ngờ không thể nào kiểm soát được.

Điều quan trọng là bây giờ bạn đã không còn tin tưởng đối với bất cứ loại thuốc nào rồi vì cứ uống vào bệnh chỉ giảm một thời gian rồi quay trở lại nặng hơn.

HẬU QUẢ DO BỆNH HEN SUYỄN GÂY RA:

Đối với trẻ em nếu bị hen suyễn thì chiều cao của trẻ sẽ thấp bé hơn so với các bé cùng trang lứa. Vì bệnh hen suyễn làm cho thận bị suy giảm chức năng . Theo Đông y, CAN CHỦ CÂN THẬN CHỦ CỐT TỦY, do đó khi thận bị ảnh hưởng làm cho trẻ phát triển chậm, xanh xao. Đó là chưa nói đến nếu chẩn đoán bệnh không chính xác thì có thể trẻ sẽ bị cho uống kháng sinh, corticoid  kéo dài thì ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình phát triển của bé.

Bệnh hen suyễn còn làm cho trí tuệ của bé phát triển kém. Do khi bị hen suyễn, chức năng của phổi bị suy giảm và hoạt động kém hiệu quả , các đường dẫn khí huyết ảnh hưởng rất lớn, lượng máu đưa lên não cũng yếu hơn làm cho trẻ học hành dễ mất tập trung.


Ngoài ra người bị bệnh hen suyễn nào cũng biết rằng đôi khi ban ngay sức khỏe bình thường nhưng vào ban đêm cứ hễ đặt lưng xuống là đờm lại trào lên, nếu cứ nằm thì không thể nào thở được. Do đó bị mất ngủ triền miên  là một trong những hậu quả của bệnh hen suyễn gây ra.

Cơn hen càng xuất hiện thường xuyên thì càng làm ảnh hưởng lớn đến việc học tập, làm việc cũng nhưng tham gia các hoạt động khác trong xã hội.  Đôi khi hôm nay đang rất khỏe mạnh nhưng bạn vẫn lo lắng một lúc nào đó bệnh đến bất ngờ, lúc nào cũng thủ sẳn thuốc vì sợ trở tay không kịp với bệnh. Chính những lo lắng như vậy làm chất lượng cuộc sống của bạn giảm đi đáng kể.

BÀI THUỐC NAM TRỊ TẬN GỐC BỆNH HEN SUYỄN

Chính vì vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh HEN SUYỄN.

Đây chính là một bài thuốc Nam gia truyền trị tận gốc bệnh hen suyễn. Bài thuốc đã được truyền lại cho đến hôm hay là đời thứ 6 trong gia tộc.

Đặc điểm nổi bật nhất của bài thuốc là : BẠN KHÔNG CẦN NHẮM MẮT NHẮM MŨI ĐỂ UỐNG THUỐC NỮA, công việc duy nhất của bạn là thấm thuốc và bông gòn và đắp vào chân mỗi tối trước khi bạn đi ngủ và sau đó là đi ngủ.

Công việc quá dễ dàng phải không ạ. Đó là cách bạn dùng thuốc kích thích vào các huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân trong khi ngủ để giúp bạn chữa bệnh hen suyễn. Nếu là thuốc uống bạn có thể nghi ngại sợ lờn thuốc hay sợ tác dụng phụ của thuốc. Nhưng chỉ là đắp thuốc ngoài da  nên bạn hoàn toàn không nên lo lắng nhé

Hôm nay tôi chia sẻ ra đây hy vọng giúp ích cho những người bệnh hen suyễn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả  để không phải lệ thuộc suốt đời vào những viên thuốc được tổng hợp từ các chất hoá học với nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.


Theo cẩm nang về bệnh hen suyễn xuất bản năm 2009 của Nhà xuất bản y học, Y học hiện đại hiện chưa chữa được tận gốc bệnh hen phế quản; các loại thuốc được sử dụng chỉ chữa triệu chứng cũng như biến chứng như  nhưng tác dụng phụ lại rất nhiều như các loại thuốc kháng histaminthuốc long đàm, thuốc ổn định dưỡng bào, oxygen, thuốc có tác dụng giống cortisone …

Và điều đặc biệt tác giả quyển sách cũng khuyên người bị bệnh hen suyễn nên tự nhận biết các tác nhân gây lên cơn hen suyễn để phòng tránh, đồng thời tập yoga, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, các loại thuốc dùng để cắt cơn … chứ chưa đưa ra được phương pháp nào chữa bệnh hen suyễn thực sự hiệu quả.

Hiện nay các loại Tân dược dùng để điều trị hen suyễn chủ yếu là thuốc giãn phế quản và chống viêm. Đây là các loại thuốc chỉ điều trị triệu chứng gồm thuốc điều trị dự phòng và thuốc để cắt cơn chứ chưa trị bệnh tận gốc. Trong điều trị hen phế quản, các thuốc dạng hít nhìn chung được ưa chuộng hơn so với các thuốc dạng viên nén hoặc dạng lỏng được uống qua đường miệng. Các thuốc dạng hít tác động trực tiếp lên bề mặt và cơ của đường hô hấp, nơi mà các triệu chứng của hen phế quản bắt đầu.

Với bài thuốc Nam chữa tận gốc bệnh hen suyễn của chúng tôi, sau khoảng 2 tháng sử dụng, thậm chí có thể bạn sẽ quên luôn mình đã từng bị bệnh hen suyễn.

 Tuệ Tĩnh tác giả của câu nói nổi tiếng “Nam dược trị Nam nhân” - Tức thuốc Nam dùng chữa bệnh cho người Nam vừa có tác dụng rất tốt vì xuất phát từ thiên nhiên, không qua các khâu chế biến phức tạp. Bên cạnh đó so với thuốc Tây chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại cao hơn nhiều lần vì phù hợp với khí hậu, cơ địa của người Việt.

Tuy nhiên do thói quen  nên nhiều bạn để đến khi bị lên cơ hen suyễn mới dùng thuốc để giảm các cơn co thắt,  chứ bình thường đôi khi  vì công việc bận rộn bạn không để ý để trị cho dứt bệnh một lần, để khỏi phập phồng lo lắng bệnh đến với bạn một cách bất ngờ.


Vui sống mà không cần lo lắng điều gì thật tuyệt vời phải không các bạn? Nhất là những căn bệnh bất ngờ , xuất hiện bất cứ lúc nào như bệnh hen suyễn.

Cơ hội chia tay với căn bệnh hen suyễn đã đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay bài thuốc gia truyền trị tận gốc bệnh hen suyễn.

DÙNG BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN TRỊ TẬN GỐC BỆNH HEN SUYỄN BẠN NHÂN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?

NHỮNG BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA LÀNH BẰNG BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN TRỊ TẬN GỐC BỆNH HEN SUYỄN

PHAN THI ANH THU


Chị Phan Thị Anh Thư (nhà ở đường Lạc Long Quân, Quận 11, Tp HCM)

Chị bị bệnh hen suyễn đã 3 năm và chữa nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. Sau khi dùng thuốc được 2,5 tháng , chị rất vui thông báo với chúng tôi bệnh của chị đã thuyên giảm rất nhiều. Trước đây chị luôn trong tình trạng như có ai bịt mồm bịt mũi mình cả ngày, rất khó thở và không thể làm được việc gì nhiều. Bây giờ đỡ bệnh chị đi ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động bên ngoài hơn để bù lại những ngày tháng chị bị bệnh.

ATRAN VAN CUONGnh Trần Văn Cường – chủ cửa hàng kinh doanh HẢI SẢN KHÔ LONG HẢI (nhà ở quận 12, Tp Hồ Chí Minh)

Anh Cường có người thân bị hen suyễn đã 10 năm, đã lờn thuốc và các loại thuốc xịt và uống hầu như không có tác dụng nhiều. Sau khi được bạn bè giới thiệu anh đã mua thử 1 tháng cho người nhà của mình. Tuy nhiên sau chỉ một tháng đắp thuốc bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều anh tiếp tục mua thuốc tháng thứ 2. Anh nói : Cả gia đình tôi như thở phảo nhẹ nhỏm. Cảm ơn bài thuốc rất hay của các chuyên gia benhvienthongminh..com.

ChTRINH THI CHUNGị Trịnh Thị Chung (Chủ cửa hàng đá nướng thức ăn) Nhà ở Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định

Cảm ơn bài thuốc của chị rất nhiều. Bệnh hen suyễn đã làm tôi mất hết niềm tin vào cuộc sống. Chữa bệnh bao nhiêu cũng không lành, tốn bao nhiêu tiền cũng bị tái phát trở lại. Sau khi dùng bài thuốc tôi cảm thấy khỏe lên nhiều. Bình thường khoảng 3-4 ngày tôi lại bị lên cơn hen 1 lần, nhưng hai tuần trở lại đây tôi chưa bị len cơn hen lần nào. Rất tuyệt vời.

cong

Anh Nguyễn Tấn Công ( nhân viên bán hàng ở Đắc Lắk)

Tôi thích bài thuốc này ở chổ chỉ đắp ở gang bàn chân chứ không phải uống. Tôi có chút chần chứ trước khi dùng bài thuốc này nhưng vì chữa nhiều nơi mà không khỏi và tôi nghỉ chỉ đắp ngoài da thì không hại gì và không để lại tác dụng phụ gì nên cứ dùng thử. Có bệnh thì vái tứ phương. Nhưng chỉ sau một tháng dùng thử cá tác dụng rất tốt nên tôi dùng luôn 2 tháng theo quy trình của bài thuốc đưa ra.

Click ĐẶT HÀNG để đặt thuốc. Vì đây là bài thuốc nam với các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên số lượng thuốc sản xuất ra không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ thuốc đối với những bạn có đăng ký đặt thuốc trị bệnh hen suyễn tại đây.