Cây lược vàng chữa bệnh

Chúng tôi cảm ơn Báo Người cao tuổi đã cung cấp những thông tin về cây Lược vàng làm thuốc chữa bệnh, vừa không mất tiền mà khỏi bệnh để phục vụ cho người già, nhất là đối với những gia đình nghèo.

http://www.benhvienthongminh.com

CÂY LƯỢC VÀNG ĐÃ CỨU TÔI, CON TÔI, EM TÔI THOÁT BỆNH HIỂM NGHÈO


Năm 2007-2008 tôi bị bệnh viêm thanh quản chữa ở Bệnh viện Bạch Mai cũng không khỏi hẳn, sau viêm lại, sang Viện Trung ương Quân đội 108 chữa nội soi, tiêm 30 mũi vào ven chỉ đỡ thôi. Rồi lại tái phát ho nhiều, mất tiếng, không nói được. Tôi xin vào Câu lạc bộ thuốc nam của xã Xuân Quan, được các cụ phổ biến cây Lược vàng chữa được nhiều bệnh nhưng thực tế chưa nhìn thấy nó thế nào. Đầu năm 2009, tôi mua được 3 cây (30.000đ) mang về trồng và hiện nay tôi nhân ra tới 200 cây. Từ gốc đếm lên hơn mười lá tôi hái từ lá gốc lên, mỗi ngày tôi ăn 4 lá, ngày nào cũng thế. Đến nay, tôi đã khỏi hẳn bệnh viêm thanh quản.

Con gái tôi bị bệnh rong huyết kéo dài mấy tháng liền nhiều lần đã dùng lá nhọ nồi giã lấy nước uống, mua nhiều loại thuốc uống cũng không khỏi. Vào Bệnh viện C chữa nhiều ngày tiêm cũng không tìm ra nguyên nhân vì sao, cuối cùng lại chuyển sang viện K chữa chỉ giảm phần nào thôi chứ không khỏi hẳn. Con gái tôi xanh xao, ốm yếu vì mất máu nhiều. Một hôm cháu bảo với tôi, là con lại bị ra huyết cứ thế này mãi thì con chết mất. Đúng lúc, nhà tôi gây được nhiều cây Lược vàng. Bố cháu nghe thấy tôi đang nói chuyện với con gái, thế là ông ấy vội ra sân hái một nắm đưa cho, dặn dò con mang về dùng. Con gái tôi ăn đúng hai ngày đã cầm được máu. Con tôi sướng quá sang bố mẹ vừa đến ngõ đã mỉm cười gọi: “Mẹ ơi, con không thấy ra máu nữa, sao mà cây Lược vàng lại hiệu nghiệm như thần tiên vậy!”. Trước đó hai mẹ con tôi đi các bệnh viện chữa mất gần 10 triệu đồng mà không khỏi bệnh. Thế mà nay không phải tốn kém gì bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi nói đây là có thực tế. Cả gia đình tôi hiện nay đều dùng Lược vàng. Các cháu đau bụng đi ngoài thì chỉ nhai vài lá, ngày 2 lần là khỏi hẳn.

Bà con chòm xóm nghe tin nhiều người cũng đến xin cây và lá Lược vàng về ăn thấy khỏi bệnh, cứ đến cám ơn.


Tôi có người em họ cùng xóm năm nay 44 tuổi, bị bệnh kiết lị rồi ung thư trực tràng, đi ngoài ra máu tươi (ngày 5-6 lần) chú ấy cứ giấu không đi khám. Sau khi thấy người yếu quá, da vàng ệch vợ mới giục đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ bảo nhỏ với vợ là anh ấy bị u ác, người yếu không đủ mổ được, cho về bồi dưỡng rồi đến bệnh viện mổ sau. Cả nhà đang hoang mang lo sợ thì ông Nguyễn Gia Ban là người hàng xóm, bạn của chồng tôi (từng mua 600.000 đồng giống cây Lược vàng về trồng) thấy vợ về kể chuyện, ông Ban gọi vợ em tôi sang nhà. Ông hái cho vài nắm lá to mang về, ngày nào em dâu tôi cũng bảo chồng mỗi lần nhai 2 lá to, nuốt nước, nuốt cả bã. Cứ ăn hết lại sang ông Ban lại hái cho, vài ngày sau là cầm máu, chú ý không đi ngoài ra máu nữa. Sau một tháng em tôi vào viện khám lại, bác sĩ Bạch Mai bảo về mổ lợn ăn mừng đi, khối u đã teo đi 1 phần 3 rồi. Về cả nhà mừng rỡ. Hiện nay, em tôi tiếp tục ăn lá Lược vàng và đã khỏe mạnh đi làm bình thường.

Em tôi sang cảm ơn ông Nguyễn Gia Ban hàng xóm và xin trả tiền nhưng ông Ban nhất định không lấy mà còn hứa tiếp tục cung cấp lá Lược vàng để ăn cho đến khi khỏi hẳn thì thôi. Rõ ràng tác dụng của cây Lược vàng vô cùng quý báu! Vô cùng bổ ích.

Chúng tôi cảm ơn Báo Người cao tuổi đã cung cấp những thông tin về cây Lược vàng làm thuốc chữa bệnh, vừa không mất tiền mà khỏi bệnh để phục vụ cho người già, nhất là đối với những gia đình nghèo.

LÊ THỊ TỴ

(Thôn 4 xã Xuân Quang huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. ĐT: 0321.6558488)

Trích “Cây Lược Vàng quý “như vàng”” – Kim Quốc Hoa chủ biên – NXB Thanh Niên – Báo Người cao tuổi – in xong và nộp lưu chiểu tháng 8 năm 2011

Bạn hãy thử xem, biết rằng cơ địa mỗi người khác nhau, có người có kết quả nhanh, có người có kết quả chậm, có người khỏi xong rồi tái phát. Tùy vào sức khỏe và hoàn cảnh sống mà cảm nhận khác nhau sau một thời gian áp dụng.


Nếu quý vị có điều gì cần hiểu thêm, có điều gì chưa rõ vui lòng hỏi bệnh viện thông minh.com để được giải đáp. Chúng tôi có các giải pháp giúp bạn trẻ khỏe đẹp. Ngày hôm nay trị bệnh tận gốc không có gì là khó khăn nữa. Bài thuốc cây lược vàng chỉ áp dụng cho bệnh nhân có những triệu chứng nhẹ và chỉ có 1 bệnh trong cơ thể, khi bị nhiều bệnh cùng 1 lúc cần tư vấn phương pháp khác thì mới chữa được bệnh. 


Mọi  chi tiết liên lạc: Công ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo

Website: http://www.benhvienthongminh.com

Email: benhvienthongminh.com@gmail.com

Hotline: 0935141438- 08- 62665067