Phương pháp trị bệnh của Công Ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo

Phương pháp trị bệnh của Công Ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo


Công Ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo đang áp dụng phương pháp trị bệnh tận gốc, áp dụng tại nhà giảm thiểu chi phí điều trị. Đây là phương pháp mới trong điều trị bệnh hồi phục sức khỏe và tuổi trẻ. Phương pháp được đề cử giải Nobel Y học năm 1991 do Tiến Sỹ WanLoc người mỹ nghiên cứu, là phương pháp duy nhất được Tổ chức Y tế thế giới ký hiệp ước song phương lưu hành trên toàn cầu. Bệnh nhân áp dụng phương pháp này có 100% cơ hội khỏi bệnh và phục hồi sức khỏe như chưa bệnh. Để dễ hiểu các bạn vui lòng tham khảo phương pháp dưới đây mà hàng ngàn năm loài chim chúa tể của bầu trời vẫn áp dụng để tái sinh.

    Cuộc tái sinh của loài Chim Ưng ( Đại bàng)


   Cuộc đời chim Ưng kéo dài khoảng 70 năm. Nhưng để sống được quãng đời đó, nó phải trải qua một quyết định khó khăn.
Đến 40 năm tuổi, móng vuốt chim Ưng dài ra, mềm đi, làm nó không còn bắt và quắp mồi được nữa. Mỏ dài và sắc của nó nay cùn đi, cong lại… Đôi cánh trở nên nặng nề với bộ lông mọc dài, làm nó vất vả khi bay lượn, bắt mồi.
Lúc này, nó đứng trước hai sự lựa chọn.
  - Một là: cứ như vậy và chịu chết.
  - Hai là: nó sẽ phải tự trải qua một giai đoạn thay đổi đau đớn kéo dài 150 ngày. Trong tiến trình đó, nó bay lên một đỉnh núi đá và gõ mỏ vào đá cho đến khi mỏ cũ gãy rời ra.
Chim Ưng chờ cho mỏ mới mọc ra, rồi dùng mỏ bẻ gãy các móng vuốt cũ đã mòn. Khi có móng vuốt mới, nó nhổ các lông già trên mình đi. Và sau 5 tháng, chim Ưng lại bay lượn chào mừng cuộc tái sinh và sống thêm 30 năm nữa.

   Bài học cuộc sống:

   Để tồn tại, chúng ta phải thay đổi chính mình. Đôi khi cần phải loại bỏ những ký ức, Quá Khứ, thói quen già cỗi. Chỉ khi nào chúng ta thoát khỏi gánh nặng của quá khứ, thì chúng ta mới sống hết mình trong Hiện Tại được. Việc này chắc chắn rất Gian Nan, phải sửa chính cái Ta đã bị nhiễm tập từ nhiều kiếp sống và đỏi hỏi Chúng Ta phải vượt lên chính mình. Không những Đại Bàng lột xác tái sinh mà các loài khác như: Cua, Ve xầu, Tôm, rắn…. cũng áp dụng phương pháp này để kéo dài sự sống khỏe mạnh.


  

 


   Tuổi thọ của con người là 140 năm, phương pháp tái sinh lột xác đã thành công trên khắp thế giới đã áp dụng cho 23 nước trên toàn cầu trong 18 năm qua. Cuộc tái sinh để có sức khỏe tuyệt hảo đang chờ bạn.

   Tại Việt Nam ( benhvienthongminh.com ) thuộc quyền quản lý của Công Ty TNHH Sức khỏe Tuyệt Hảo đang triển khai phương pháp này. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.